รีวิว One Punch Man ฮีโร่หมัดเดียว

One Punch Man

One Punch Man TV Series (2015– )
ปัจจุบันมีทั้งหมด 1 ซีซั่น

คำเตือน!! พระเอกหน้าตาอ่อน แต่มีพลังหมัดเดียวตาย

One Punch Man
ว่าด้วยเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งอยากที่จะเป็น ฮีโร่ ช่วยต่อสู้กับศัตรูร้ายที่หมายทำร้ายโลก แต่ด้วยหน้าตาของเขานั้นมันดูกาก ทำให้หลายๆคนมองข้าม แต่จริงๆแล้วนั้นพระเอกของเรา นั้นมีพลังมากมายสามารถต่อยศัตรูตายได้ในหมัดเดียว ถึงแม้ว่าเขาจะต่อยศัตรูร้ายตายในหมัดเดียวได้แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะตบยุงให้ตายได้

มันเป็นการ์ตูนที่แบบว่าฮา และ ฉากต่อสู้นั้นโครตมัน เรียกได้ว่าดูเพลินมาก พระเอกเนี้ยดูยังไงก็ไม่เหมือนคนเก่ง แต่โครตเก่ง ต่อยตายได้ในหมัดเดียว ซึ่งผมชอบฉากตบยุงมันเหมือนคนอะไรวะโครตเก่งแต่ตบยุงไม่ได้

One Punch Man เนี้ยหากคุณได้อ่านโพสต์ก่อนคุณจะรู้ว่ามันมีการ์ตูนอีกเรื่องนึงที่คล้ายกันนั้นก็คือ Mob Psycho 100 ซึ่งคนเขียวเนี้ยเป็นคนเดียวกัน

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ One Punch Man นั้น 10 คะแนนเต็มครับ

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »