รีวิว Overlord

Overlord TV Series (2015– )
ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ซีซั่น ใน Netflix มีอยู่ 2 ซีซั่น และแน่นอน ซีซั่นละ 13 ตอน ตอนละ 20 นาทีเศษ ดูได้จบภายในวันเดียวเช่นเคย

คำเตือน!! การ์ตูนนี้พระเอกเทพ ถึงเทพมาก

Overlord ว่าด้วยเรื่องของพระเอกที่กำลังจะออกจากเกมที่กำลังปิดตัวลง แต่ทว่าเมื่อออกจากเกมแล้วพระเอกถูกส่งไปอีกที่หนึ่ง แทนที่ตัวเองจะได้กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง กับถูกส่งไปในเกมอีกเกมหนึ่ง การเริ่มต้นสำรวจเกมแห่งใหม่จึงเริ่มขึ้น

หากคุณเป็นคนชอบดูการ์ตูน และชอบแนวที่แบบพระเอกโครตเทพ เรื่องนี้แหละตอบโจทย์คุณอย่างมาก เพราะเราจะมาดูพระเอกในเรื่องโชว์เทพ เราจะมาลุ้นกันว่าความเทพนั้นมันเทพขนาดไหน ซึ่งพระเอกก็โครตเทพจริงๆ

ปล. รู้สึกว่ามันมีเป็นนิยายด้วยแต่ผมก็ไม่เคยอ่านหรอก ดูแต่ Anime อย่างเดียว

#ดูทั้งวัน​ ขอมอบคะแนนให้ Overlord 10 เต็มเลยครับ

 

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »