รีวิว Stranger Things Season 1

เรื่องย่อ ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่ทุกๆคนล้วนรู้จักกันดี แต่แล้ววันหนึ่งมีเด็กหายตัวไปจากเมืองแห่งนี้ ตำรวจ ครอบครัวของเขา และเพื่อนๆ จึงเริ่มออกตามหาเพื่อที่จะนำเด็กที่หายตัวไปกลับมา แต่ระหว่างที่ทุกคนออกตามหา ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดๆขึ้นอีกนำครั้งไม่ถ้วน

คำเตือน!! ข้อความต่อไปนี้อาจมีสปอย แต่ไม่ทำให้หนังสนุกน้อยลงแน่นอน

รีวิว Stranger Things Season 1

Stranger Things จะทำให้คุณได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และหากคุณเคยดู IT  แล้วคุณชอบ คุณจะต้องชอบเรื่องนี้ด้วยแน่นอน เพราะหนังจะเป็นแนวเดียวกันเลย มันเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่ออกตามหาเพื่อนที่หายตัวไปจากเมือง และยิ่งพวกเขาเข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเท่าไร สิ่งประหลาดก็เริ่มเปิดเผยออกมา

นอกจากนี้ในหนังยังมีเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น นอกจากลุ่มเด็กๆที่ออกตามหาเพื่อนแล้วก็ยังมีสมาชิกรุ่นพี่ๆของเด็กกลุ่มนั้นอีกเป็นเรื่องราวความรัก 3 เศร้าที่ก่อตัวขึ้น และเรื่องราวของพวกเขาก็ไปผูกเข้ากับเรื่องราวของเด็กๆได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ความรักของคนในครอบครัว เราจะได้เห็นในเรื่องนี้อีก กลุ่มเด็ก กลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มสุดท้ายเราจะได้เห็นคือกลุ่มของผู้ใหญ่ที่ต้องการปกป้องลูกของตัวของ เขาทำทุกวิธีทางเพื่อให้ลูกชายที่หายตัวไปกลับมา โดยกลุ่มนี้จะมีแม่และตำรวจของเมืองเป็นตัวดำเนินเรื่อง

สรุป หนังเรื่องนี้ควรดูอย่างยิ่ง มันเป็นหนังเริ่มต้นสำหรับคนเริ่มดู Netflix เลยก็ว่าได้ การผูกเรื่องราวของกลุ่มเด็ก วัยรุ่น และ ผู้ใหญ่ เข้ากันได้อย่างลงตัว

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ 10 เต็ม 10 ครับ

ปล. รีวิวซีซั่น 2 มาแล้วจ้า

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »