รีวิว The 100 TV Series (2014– )

หากใครชอบดูหนังแนว​เอาตัวรอด​ ขอแนะนำ​ “The 100”

หนังว่าด้วยเรื่องของวัยรุ่น​ 100 คน​ ที่เป็นนักโทษอยู่บนอวกาศ​ที่จำเป็นต้องกลับมายังโลกเพื่อตรวจสอบดูว่าสามารถใช้ชีวิตได้ไหมหลังมีกัมมันตรังสีระเบิด หนังเล่าเรื่องการเอาตัวรอด​ การตั้งถิ่นฐาน​ใหม่ การใช้ชีวิตในโลกที่มีแต่กัมมันตรังสี​ หลังจากพวกเขาอาศัยอยู่ได้ไม่นานก็ได้รู้ว่ามันไม่ได้มีแค่พวกเขา​ มันยังมีชนเผ่าอื่นๆอยู่ด้วย​ นั่นทำให้มีเรื่องราวการทำสงครามระหว่างเผ่า​เพื่อหาสถานที่​ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิต​และการหักหนักเพื่อเอาตัวรอด​

เรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนังวัยรุ่นธรรมดาหากคุณได้ดูคุณจะคิดมาก

สรุปเรื่องนี้แมร่งโครตดี​ ช่วงแรกๆอาจจะน่าเบื่อแต่หลังๆนี่แบบโครตมัน​ ลุ้นตลอดทุกตอน​ ปัจจุบันมี​ 5 Season​ แล้ว​แต่ใน​ Netflix​ ยังมีแค่​ 3 Season​ ส่วน​ Iflix​ มี​ 4 Season​ ครับ

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ 8 เต็ม 10 ครับ​ 

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »