รีวิว The Returned TV Series (2015)

The Returned เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากซีรี่ย์ต้นฉบับชื่อว่า Les Revenants จากฝรั่งเศส ว่ากันด้วยการกลับมามีชิวิตของคนตายที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองตายไปแล้ว กลับมาใช้ชีวิตปกติแต่ขณะเดียวกันก็ไม่สามารถจำสาเหตุการตายของตัวเองได้ แต่การกลับมาของผู้เสียชีวิตไม่ได้กลับมาแค่คนเดียว มีการกลับมาของคนหลายในยุคหลายสมัย

หนังจะเล่าเรื่องราวความเป็นมาของบุคคลที่เสียชีวิตไปแล้วให้เราได้เข้าใจ แม้ว่าบุคคลเหล่านี้ไม่ได้กลับมาในยุคเดียวกันแต่มีความเกี่ยวเนื่องกันอย่างไม่น่าเชื่อ ความลึกลับของตัวละครที่กลับมาทำให้คนดูรู้สึกสงสัยเป็นอย่างมาก

สำหรับ The Returned นั้น ถ้าเป็นเวอร์ชั่นฝรั่งเศษจะมี 2 Season แต่สำหรับเวอร์ชั่นนี้จะถูกตัดจบเพียงแค่ Season เดียว น่าเสียดายเป็นอย่างมาก

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ 7 เต็ม 10 ครับ

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »