รีวิว Apostle ล่าลัทธิอำมหิต (2018)

คำเตือน!! หนังเรื่องนี้มีฉากเลือดสาด และ การฆ่าฟัน ดังนั้นเด็กๆควรมีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำนะครับ

Apostle ว่าด้วยเรื่องราวของ Thomas ที่ถูกบาทหลวงเรียกตัวกลับมายังบ้าน เพื่อให้ไปช่วยเหลือน้องสาวของเขาเองที่ถูกจับตัวไปโดยลัทธินอกคอก ณ เกาะแห่งหนึ่ง  โดย Thomas ต้องปลอมตัวไปเข้าไปในเกาะแห่งนี้ เพื่อตามหาน้องสาวของเขา และช่วยเหลือน้องสาวของเขาให้รอดพ้นจากพวกลัทธินอกคอก

หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าใส่ฉากเลือดสาด ฉากการฆ่า ได้โหด และเถื่อนดีมาก และนอกจากมันจะโหดร้ายแล้วมันก็ยังมีเรื่องราวที่ชวนให้คนดูสงสัย ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในเกาะนี้กันแน่ ซึ่งผมดูจบไปแล้วก็ยังรู้สึก งงๆ เหมือนว่ามันยังเฉลยไม่หมดหรือว่าผมเองนั้นที่ดูแล้วไม่เข้าใจ และหนังเรื่องนี้กว่ามันจะสนุกมันใช้เวลาไปกว่า 1 ชั่วโมง ดังนั้นหากใครดูตอนแรกๆแล้วหลับก็คงจะไม่แปลกสักเท่าไร

เกือบลืมจะบอกว่าหนังเรื่องนี้มีภาพที่เรียกได้ว่าสวยใช้ได้เลยทีเดียว ถ้าใครดู Netflix แล้วได้รับชมภาพ 4k ก็จะรู้สึกเหมือนตัวผมแน่นอน ถือว่าชดเชยความน่าเบื่อของหนังในช่วงแรกๆได้ดีเลยเหมือนกัน แต่สุดท้ายผมเองก็แอบหลับอยู่ดี ฮ่าๆ

สรุปแล้วโดยรวม หนังภาพสวย เนื้อเรื่องสนุกในตอนท้าย ฉากเลือดสาด ฉากฆ่าดูสมจริง

#ดูทั้งวัน ให้คะแนน Apostle ล่าลัทธิอำมหิต 6.5 เต็ม 10 ครับ

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »