รีวิว Best Worst Weekend Ever สุดสัปดาห์สนุกร้ายวายป่วง

Best Worst Weekend Ever TV Series (2018– ) จะทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวความฝันวัยเด็กของคุณ

คุณสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ใน Netflix ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 20 นาทีกว่าๆเท่านั้น

Best Worst Weekend Ever นำเสนอเรื่องราวของเด็กมัธยมต้นที่กำลังจะขึ้นมัธยมปลายในอีกไม่กี่วัน แต่เรื่องวุ่นๆมันก็เกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์นี้จะมีการจัดงาน Comic-Con ซึ่งเป็นความฝันของคนชอบการ์ตูน ชอบซุปเปอร์ฮีโร่เลยก็ว่าได้ แล้วที่พิเศษสุดๆไปเลยคือคนแต่งหนังสือการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ ที่แต่งหนังสือการ์ตูนมาแล้ว 93 เล่ม แต่อยู่ๆเล่มที่ 94 ก็ไม่ยอมมาซักที นั้นทำให้พวกเขาต้องไปเจอคนแต่งการ์ตูนคนนั้นให้ได้ เพื่อที่จะไปถามเรื่องราวของเล่มที่ 94 และพวกเขานั้นก็ยังแต่งเล่มที่ 94 ไปเซอร์ไพรส์คนเขียนอีกด้วย แต่เรื่องราวมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อพวกเขาถูกแบนห้ามเข้า Comic-Con มาลุ้นเอาใจช่วยกันดีกว่าว่าเด็กๆพวกนี้จะสามารถเข้าไปงาน Comic-Con และนำเอาผลงานของพวกเขาไปเซอร์ไพรส์สำเร็จหรือไม่

คำเตือน!! หลังจากนี้อาจจะมีสปอยนิดหน่อยนะครับ แต่ไม่ได้ทำให้หนังสนุกน้อยลงแน่นอน

ตอนแรกผมก็คิดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังทั่วๆไปที่แบบดูแล้วอาจจะเบื่อ แต่พอได้ดูผมไม่เบื่อเลยนะมันดูได้เพลินๆสนุกๆแถมยังฮาอีกด้วย และชอบที่สุดเลยคือความสัมพันธ์ของตัวละครที่แสดงให้เรารู้ว่าเหล่าตัวละครนั้นเป็นเพื่อนรักกันขนาดไหน ถึงแม้มันจะมีเรื่องราวทำให้ทะเลาะกัน แต่ทุกคนก็สามารถแก้ปัญหาและผ่านมันไปด้วยกันได้

นอกจากหนังจะแสดงถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนแล้วหนังยังพูดถึงความสัมพันธ์ของพี่น้องอีกต่างหาก เราจะได้เห็นผ่านตัวละครที่เป็นพี่ชายของ Zed และ พี่สาวของต่างแม่ของ Treece

และเมื่อคุณดูไปเรื่อยๆคุณจะรู้สึกว่าเมื่อเวลา Zed พูดว่ามีแผน คุณก็เตรียมดูได้เลยว่ามันจะทำอะไร เพราะมันมักจะมีแต่ความวุ่นวายเกิดตามขึ้นมา และแต่ละครั้งนั้นมักจะต้องมีผู้เสียสละเสมอ

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ 8 เต็ม 10 เลยครับ ดูได้เพลินๆและลุ้นว่าภารกิจของเด็กๆจะประสบความสำเร็จหรือไม่

 

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »