รีวิว Mob Psycho 100 คนพลังจิต

Mob Psycho 100

Mob Psycho 100 TV Series (2016– )
ปัจจุบันมีทั้งหมด 1 ซีซั่น ใน Netflix ก็มีอยู่ 1 ซีซั่นเหมือนกัน

คำเตือน!! พระเอกเทพอีกแล้ว

Mob Psycho 100 ว่าด้วยเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งผู้ซึ่งสามารถเห็นวิญญาณได้เนื่องจากเขามีพลังจิตที่แข็งแกร่งมาก แต่ด้วยความที่เขาควบคุมพลังไม่ค่อยได้จึงได้ทำให้เขานั้นได้ทำร้ายคนที่เขารัก และหลังจากนั้นเขาก็หลายเป็นคนที่เย็นชา และตามหาวิธีควบคุมพลัง

การ์ตูนเรื่องนี้คล้ายๆกับ One Punch Man ที่ตัวพระเอกนั้นโครตเก่ง แต่เวลามองดูแล้วเหมือนคนธรรมดาที่โครตกาก ซึ่งถ้าหากใครเคยดู One Punch Man ก็จะรู้ว่าคนเขียนเนี้ย คือคนเดียวกันนั้นเอง

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ Mob Psycho 100 นั้น 9 คะแนนจาก 10 คะแนนครับ

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »