รีวิว Riverdale Season 1

Riverdale Season 1 เป็นเรื่องราวของเมืองที่แสนสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่งมีเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นกับเมืองแห่งนี้ เมื่อ Jason Blossom พี่น้องฝาแฝดของ Cheryl Blossom หายตัวไปอย่างลึกลับ ความสงบสุขของเมืองนี้จึงหายไป

หากคุณรู้สึกเริ่มอยากดูเรื่องนี้แนะนำให้ดูได้ที่ Netflix ปัจจุบันมี 3 ซีซั่น และ ซีซั่นที่ 1 นี้มี 13 ตอน ตอนละประมาณเกือบ 50 นาที เรียกได้ว่าดูรวดเดียวจบ

Riverdale-dotungwan-web


Riverdale เป็นหนังแนว High School ที่ผสมผสานเรื่องราวความรัก การสืบสวน และ เรื่องราวลึกลับได้อย่างลงตัว ความสัมพันธ์ของตัวละครมีเรื่องราวความลับซ่อนอยู่มากมาย เรียกว่าดูแล้วได้ครบทุกรส รู้สึกสนุกสนานน่าติดตาม จนสามารถดูรวดเดียวจบ 13 ตอนอย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นหนัง High School ที่เนื้อเรื่องชวนติดตามอย่างหยุดไม่ลง ดูแล้วลุ้นละทึกอยากรู้ว่าทำไม Jason Blossom ถึงได้หายตัวไป และระหว่างทางของหนังก็จะค่อยๆเฉลยตัวละครที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ให้เราได้เห็น ทีละเล็กทีละน้อย จนทำให้เราเริ่มพอเดาออกแล้วว่า Jason Blossom นั้นหายตัวไปไหน แต่สุดท้ายแล้วมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้

สรุป หนังเรียกได้ว่าดูแล้วเลิกดูได้ยาก ความสัมพันธ์ของตัวละครดูลึกลับน่าสนใจ

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้กับ Riverdale 8 คะแนนเต็ม 10 ครับ

ปล. มีรีวิวของซีซั่นที่ 2 แล้วนะครับตามไปอ่านกันได้ที่ Riverdale Season 2

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »