รีวิว Riverdale Season 2

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า หากคุณยังไม่เคนดู Riverdale Season 1 ให้ไปหามาดูก่อนอ่านบทความนี้นะครับ เพราะว่าบทความนี้จะมีการสปอยเนื้อหาของซีซั่นที่ 1 อย่างแน่นอน ใครไม่เคยดู อาจจะไม่รู้เรื่องนะครับ

Riverdale Season 2 นี้เป็นเรื่องราวหลังจากที่คดีการหายตัวไปของ Jason Blossom ได้สิ้นสุดลง เรื่องราวร้ายก็มาเกิดขึ้นกับ Archie Andrews ที่พ่อของเขานั้นถูกยิงจนสาหัด และตัวเขานั้นช่วยอะไรพ่อไม่ได้เลย และการชักจูงของพ่อ Veronica Lodge ทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนไป

สำหรับซีซั่นที่ 2 ของ Riverdale นั้นมีนวนถึง 22 ตอนและแต่ละตอนนั้นน่าติดตามอย่างมาก

Riverdale-ss2-dotungwan-web 2

ในซีซั้นที่ 2 นั้นเรียกได้ว่าเข้มข้นกว่า ซีซั่นที่ 1 มากเพราะมีเรื่องราววิ่งไล่จับกันระหว่าง คนร้ายที่ยิงพ่อของ Archie และเรื่องราวของครอบครัว Lodge ที่ทั้ง 2 เรื่องราวนี้มันมีความเกี่ยวข้องกันอยู่ เราจะได้รู้ว่าเหล่าตัวละครพ่อๆแม่ๆของวัยรุ่นกลุ่มนี้กุมความลับอะไรกันอยู่ แล้วทำไมคนถึงเกลียดครอบครัว Lodge นักหนา มีเรื่องราวของแดนใต้ให้เราค้นหาว่าทำไมคนถึงเกลียดแดนใต้นักเราจะได้รู้ความจริงกัน มีการยกพวกตีกันของนักเรียนแดนเหนือและแดนใต้ เรียกได้ว่ามันครบรสเหมือนเดิม ทำได้ดีกว่าซีซั่น 1 อยู่เยอะมาก

สรุป เป็นซีซั่นที่สนุกเหมือนเดิม และได้รู้เรื่องราวความลับเพิ่มขึ้นอีก ความสงสัยในซีซั่นที่ 1 จะได้มาเฉลยในซีซั่นนี้หลายจุด

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้กับ Riverdale ซีซั่นนี้ 8 คะแนนเต็ม 10 เท่ากับซีซั่นที่ 1 ครับ

ปล. ซีซั่นที่ 3 นั้นมาแล้วแต่ยังไม่จบ ดูทั้งวันเลยยังไม่ได้เขียนรีวิวของซีซั่นที่ 3 นะครับ