รีวิว Riverdale Season 2

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า หากคุณยังไม่เคนดู Riverdale Season 1 ให้ไปหามาดูก่อนอ่านบทความนี้นะครับ เพราะว่าบทความนี้จะมีการสปอยเนื้อหาของซีซั่นที่ 1 อย่างแน่นอน ใครไม่เคยดู อาจจะไม่รู้เรื่องนะครับ

Riverdale Season 2 นี้เป็นเรื่องราวหลังจากที่คดีการหายตัวไปของ Jason Blossom ได้สิ้นสุดลง เรื่องราวร้ายก็มาเกิดขึ้นกับ Archie Andrews ที่พ่อของเขานั้นถูกยิงจนสาหัด และตัวเขานั้นช่วยอะไรพ่อไม่ได้เลย และการชักจูงของพ่อ Veronica Lodge ทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนไป

สำหรับซีซั่นที่ 2 ของ Riverdale นั้นมีนวนถึง 22 ตอนและแต่ละตอนนั้นน่าติดตามอย่างมาก

Riverdale-ss2-dotungwan-web 2

ในซีซั้นที่ 2 นั้นเรียกได้ว่าเข้มข้นกว่า ซีซั่นที่ 1 มากเพราะมีเรื่องราววิ่งไล่จับกันระหว่าง คนร้ายที่ยิงพ่อของ Archie และเรื่องราวของครอบครัว Lodge ที่ทั้ง 2 เรื่องราวนี้มันมีความเกี่ยวข้องกันอยู่ เราจะได้รู้ว่าเหล่าตัวละครพ่อๆแม่ๆของวัยรุ่นกลุ่มนี้กุมความลับอะไรกันอยู่ แล้วทำไมคนถึงเกลียดครอบครัว Lodge นักหนา มีเรื่องราวของแดนใต้ให้เราค้นหาว่าทำไมคนถึงเกลียดแดนใต้นักเราจะได้รู้ความจริงกัน มีการยกพวกตีกันของนักเรียนแดนเหนือและแดนใต้ เรียกได้ว่ามันครบรสเหมือนเดิม ทำได้ดีกว่าซีซั่น 1 อยู่เยอะมาก

สรุป เป็นซีซั่นที่สนุกเหมือนเดิม และได้รู้เรื่องราวความลับเพิ่มขึ้นอีก ความสงสัยในซีซั่นที่ 1 จะได้มาเฉลยในซีซั่นนี้หลายจุด

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้กับ Riverdale ซีซั่นนี้ 8 คะแนนเต็ม 10 เท่ากับซีซั่นที่ 1 ครับ

ปล. ซีซั่นที่ 3 นั้นมาแล้วแต่ยังไม่จบ ดูทั้งวันเลยยังไม่ได้เขียนรีวิวของซีซั่นที่ 3 นะครับ

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »