รีวิว The Boss Baby: Back in Business Season 1

The Boss Baby: Back in Business Season 1 (2018– )
ปัจจุบันมี 2 Season แล้วแต่ผมจะมาเล่าถึง Season 1 กันก่อน ด้วยตัวหนังมีทั้งหมด 13 ตอน ตอนละ 20 นาทีเศษๆ

คำเตือน!! หากคุณยังไม่ดู The Boss Baby ฉบับภาพยนต์ แนะนำให้ไปดูก่อนนะครับ จะได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ว่าด้วยเรื่องราวของ Boss Baby หลังจากที่ร่วมมือกันกับ Tim Templeton พี่ชายของเขา ปราบแผนการชั่วร้ายของแก๊งค์น้องหมาไปได้เรียบร้อยแล้ว (ในฉบับภาพยนต์) ถึงแม้ว่าแก๊งค์น้องหมาจะแพ้ไปแต่เรื่องราวยังไม่จบ ยังมีแก๊งค์ศัตรูร้ายเกิดขึ้นมาใหม่อีก ทำให้แก๊งค์เด็กทารกนำทีมโดย Boss Baby กับ Tim Templeton ต้องร่วมมือกันอีกครั้ง เรามาเอาใจช่วยกันว่าพี่น้องสองคนนี้จะสามารถผ่านอุปสรรค์ร้ายอันนี้ไปได้ไหม

คำเตือน 2!! ข้อความหลังจากนี้มีสปอยแน่นอน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังสนุกน้อยลงแต่อย่างใด

ใครจะคิดว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้จะมีภาคต่อแล้ว ภาคต่อยังมาลง Netflix อีกแถมยังเป็นฉบับซีรีส์อีก เรียกได้ว่าใครเคยดูฉบับภาพยนต์แล้วชอบก็คงจะไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอน

หลังจากเรื่องราวสุดป่วนในฉบับภาพยนต์หลายคนอาจจะชอบและหลายคนอาจจะไม่ชอบ กลับมาคราวนี้แก๊งค์เด็กทารกต้องสู้รบกับแก๊งค์ใหม่เป็นแก๊งค์น้องแมวสุดเกรียน แต่การสู้รบนี้ไม่ได้เป็นการสู้รบกันแบบธรรมดา แต่เป็นการสู้รบกันเพื่อแย่งความรักจากผู้ใหญ่นั้นเอง พวกเหล่าแก๊งค์น้องแมวนี่เรียกได้ว่าโครตเกรียน มีอยู่ตอนหนึ่งในทั้งหมด 13 ตอนที่แก๊งค์แมวมันร้องเป็นเสียงเด็กทำให้เหล่าแก๊งค์เด็กทารกเสียคะแนนจากผู้ใหญ่ไปมากทีเดียว

ภาคที่แล้วมีการสอนเรื่องความสามัคคีกันระหว่างพี่น้อง ภาคนี้ก็มีเช่นกันแต่เพิ่มเติมคือการไว้เนื้อเชื่อใจกันระหว่างพี่น้องว่าจริงๆแล้ว Boss Baby นั้นรัก Tim Templeton จริงหรือไม่ หรือแค่หลอกให้ Tim Templeton ทำงานให้

นอกจากจะต่อสู้กับแก๊งค์น้องแมวสุดเกรียนแล้ว Boss Baby ยังต้องต่อสู้กับหัวหน้าของเขาเองที่พยายามจะให้เขานั้นลาออก สุดท้ายแล้ว Boss Baby จะทำอย่างไรก็ต้องไปลุ้นกันใน Netflix นะครับ

ปล. สำหรับตอนนี้กระผมขออนุญาติไปดู Season 2 ให้จบก่อนนะครับ

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้เรืองนี้ 7 เต็ม 10 เหมือนกับฉบับภาพยนต์นะครับ