รีวิว The Boss Baby: Back in Business Season 1

The Boss Baby: Back in Business Season 1 (2018– )
ปัจจุบันมี 2 Season แล้วแต่ผมจะมาเล่าถึง Season 1 กันก่อน ด้วยตัวหนังมีทั้งหมด 13 ตอน ตอนละ 20 นาทีเศษๆ

คำเตือน!! หากคุณยังไม่ดู The Boss Baby ฉบับภาพยนต์ แนะนำให้ไปดูก่อนนะครับ จะได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ว่าด้วยเรื่องราวของ Boss Baby หลังจากที่ร่วมมือกันกับ Tim Templeton พี่ชายของเขา ปราบแผนการชั่วร้ายของแก๊งค์น้องหมาไปได้เรียบร้อยแล้ว (ในฉบับภาพยนต์) ถึงแม้ว่าแก๊งค์น้องหมาจะแพ้ไปแต่เรื่องราวยังไม่จบ ยังมีแก๊งค์ศัตรูร้ายเกิดขึ้นมาใหม่อีก ทำให้แก๊งค์เด็กทารกนำทีมโดย Boss Baby กับ Tim Templeton ต้องร่วมมือกันอีกครั้ง เรามาเอาใจช่วยกันว่าพี่น้องสองคนนี้จะสามารถผ่านอุปสรรค์ร้ายอันนี้ไปได้ไหม

คำเตือน 2!! ข้อความหลังจากนี้มีสปอยแน่นอน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังสนุกน้อยลงแต่อย่างใด

ใครจะคิดว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้จะมีภาคต่อแล้ว ภาคต่อยังมาลง Netflix อีกแถมยังเป็นฉบับซีรีส์อีก เรียกได้ว่าใครเคยดูฉบับภาพยนต์แล้วชอบก็คงจะไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอน

หลังจากเรื่องราวสุดป่วนในฉบับภาพยนต์หลายคนอาจจะชอบและหลายคนอาจจะไม่ชอบ กลับมาคราวนี้แก๊งค์เด็กทารกต้องสู้รบกับแก๊งค์ใหม่เป็นแก๊งค์น้องแมวสุดเกรียน แต่การสู้รบนี้ไม่ได้เป็นการสู้รบกันแบบธรรมดา แต่เป็นการสู้รบกันเพื่อแย่งความรักจากผู้ใหญ่นั้นเอง พวกเหล่าแก๊งค์น้องแมวนี่เรียกได้ว่าโครตเกรียน มีอยู่ตอนหนึ่งในทั้งหมด 13 ตอนที่แก๊งค์แมวมันร้องเป็นเสียงเด็กทำให้เหล่าแก๊งค์เด็กทารกเสียคะแนนจากผู้ใหญ่ไปมากทีเดียว

ภาคที่แล้วมีการสอนเรื่องความสามัคคีกันระหว่างพี่น้อง ภาคนี้ก็มีเช่นกันแต่เพิ่มเติมคือการไว้เนื้อเชื่อใจกันระหว่างพี่น้องว่าจริงๆแล้ว Boss Baby นั้นรัก Tim Templeton จริงหรือไม่ หรือแค่หลอกให้ Tim Templeton ทำงานให้

นอกจากจะต่อสู้กับแก๊งค์น้องแมวสุดเกรียนแล้ว Boss Baby ยังต้องต่อสู้กับหัวหน้าของเขาเองที่พยายามจะให้เขานั้นลาออก สุดท้ายแล้ว Boss Baby จะทำอย่างไรก็ต้องไปลุ้นกันใน Netflix นะครับ

ปล. สำหรับตอนนี้กระผมขออนุญาติไปดู Season 2 ให้จบก่อนนะครับ

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้เรืองนี้ 7 เต็ม 10 เหมือนกับฉบับภาพยนต์นะครับ

 

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »