รีวิว The Kissing Booth 2018 เดอะคิสซิ่งบูธ

เรื่องย่อ เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างแอล เอวานส์ และ โนอาห์พี่ชายสุดหล่อของเพื่อนสนิทอย่าง ลี ที่ทั้งสองต้องคบกันโดยห้ามให้ ลี น้องชายรู้

คำเตือน!! บทความต่อไปนี้อาจมีสปอย แต่ไม่ทำให้หนังสนุกน้อยลงแน่นอน

รีวิว The Kissing Booth 2018 เดอะคิสซิ่งบูธ

เดอะคิสซิ่งบูธ เป็นเรื่องราวของความรักวัยรุ่นไฮสคูลที่ผสมผสานเรื่องราวของความรักและมิตรภาพไว้ได้อย่างลงตัว คุณจะได้เห็นตัวละคร แอล เอวานส์ และ ลี ที่ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันมายาวนานและได้ตั้งกฏบ้าๆขึ้นในวัยเด็ก ทำให้ความรักครั้งนี้ของ แอล เอวานส์ ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพที่ยาวนานกับความรักต้องห้าม

ความรักที่ชัดเจนแต่ต้องแอบซ่อน มันไม่ใช่หนังรักวัยรุ่นทั่วไปที่สามารถเดินจับมือกับเข้าโรงเรียนได้ แต่มันเป็นความรักต้องห้ามที่ต้องแอบซ่อน หนังทำให้เรารู้สึกว่าการที่จะต้องเลือกอะไรสักอย่างมันไม่ง่ายเลย เพราะการเลือกของเรานั้นอาจจะไปทำร้ายความรู้สึกของใครเข้า แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเลือกในสิ่งที่เราต้องการมากกว่าสิ่งที่คนอื่นต้องการ แต่เราจะอธิบายสิ่งเหล่านั้นออกมาได้อย่างไร หนังเรื่องนี้ก็มีคำตอบของคำถามที่ว่าอยู่ในเรื่อง และทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

สรุป เป็นหนังวัยรุ่นที่น่ารัก ทำให้คุณดูยิ้มได้ แต่ก็มีดราม่าเล็กน้อยทำให้มันไม่น่าเบื่อ ใครชอบเรื่องนี้ก็อย่าพลาดหนังแนวใกล้เคียงกันอย่าง แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

#ดูทั้งวัน ขอมอบคะแนนให้ 7 เต็ม 10

Share:

Facebook
Twitter
Email
Print
On Key

Related Posts

5 คะแนน

รีวิว Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด จาก Netflix

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่ถูกปล้น และ แวมไพร์ที่บังเอิญมาขึ้นเที่ยวบินนี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ปล้นเครื่องบินที่มีแวมไพร์แนะนำให้ลองดูเรื่องนี้เลยครับ

Read More »
High School Musical
7 คะแนน

รีวิว High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1 จาก Disney Plus

High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เป็นภาพยนตร์แนวไฮสคูลโดยในเรื่องจะเล่าถึง Troy และ Gabriella ที่บังเอิญเจอกันและได้ร้องเพลงด้วยกัน

Read More »
รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix
10 คะแนน

รีวิว Sweet Tooth จอมเขมือบของหวาน จาก Netflix

Sweet Tooth ซีรีส์ Feel Good ที่จะนำพาเราเข้าสู่โลกแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกโรคระบาดโจมตีทำให้คนทั้งโลกป่วยและล้มตาย แต่แล้วก็มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กที่เกิดขึ้นใหม่ได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์หรือเรียกสั้นๆว่า เด็ก Hybrid โดย Netflix Original เรื่องนี้เป็นผลงานกับกับของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์”

Read More »